close

Ấn tượng Hội thao và Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024

Vừa qua, tại thành phố biển Vũng Tàu, Công đoàn Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức thành công Hội thao và Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024 với chủ đề “PTSC Hành trình Xanh”.

Các đại biểu tham dự Hội thao và Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024

Lễ bế mạc được tổ chức tại Khách sạn Dầu khí với sự tham dự của bà Nghiêm Thùy Lan – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; ông Phan Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT PTSC; ông Lê Mạnh Cường – Tổng Giám đốc PTSC; ông Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn; đại diện lãnh đạo Tổng công ty (TCT) và Công đoàn; nguyên lãnh đạo TCT; Đoàn Thanh niên TCT; cùng đông đảo cán bộ, công nhân lao động và các vận động viên (VĐV) đến từ các đơn vị thành viên.

Khán giả cổ vũ nồng nhiệt tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024

Diễn ra từ ngày 28 đến 30/6, Hội thao PTSC năm 2024 đã thu hút hơn 500 VĐV đến từ các đơn vị trong hệ thống PTSC với 7 môn: Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Kéo co, Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi. Khán giả đã được chứng kiến sự gay cấn và hấp dẫn cũng như tinh thần thi đấu nhiệt huyết, sôi sục mà các VĐV mang lại. Các VĐV tuy không chuyên nhưng đã thể hiện được lối chơi đa dạng về chiến thuật cũng như sự nhuần nhuyễn về kỹ năng, đã cống hiến cho khán giả những trận đấu ấn tượng và đẹp mắt. Phát biểu bế mạc sự kiện, ông Nguyễn Trần Toàn - Chủ tịch Công đoàn PTSC chúc mừng hội thao và hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp và chúc mừng kết quả mà các đoàn và các VĐV đã đạt được. Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần thi đấu “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, bằng sự nỗ lực hết mình trong thi đấu, các VĐV đã thi đấu xuất sắc, giành những giải cao cho cá nhân cũng như tập thể. Các giải thưởng là sự ghi nhận những nỗ lực hết mình của các VĐV với phong trào rèn luyện sức khỏe để thi đua lao động sản xuất. Tổng kết thi đấu Hội thao, PTSC M&C dẫn đầu với 13 huy chương Vàng, 11 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng; PTSC Thanh Hóa đứng thứ 2 với 9 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng; PTSC Supply Base đứng thứ 3 với 2 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 4 huy chương Đồng…

Trong không khí tưng bừng của Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024 với chủ đề “PTSC Hành trình Xanh”, 15 đơn vị tham dự liên hoan đã mang đến những tiết mục đặc sắc, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, đã làm nên một đêm nghệ thuật không thể nào quên. Mỗi đơn vị là những tiết mục văn nghệ thể hiện được đặc trưng riêng của đơn vị mình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả có mặt tại nhà văn hóa thanh niên thành phố Vũng Tàu cũng như các khán giả xem truyền hình trực tiếp đã đem lại những giây phút tuyệt vời, đầy cảm xúc, ý nghĩa và đáng nhớ. Hội thao và Liên hoan nghệ thuật quần chúng PTSC năm 2024 đã khép lại thành công tốt đẹp và tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp; là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, nâng cao giá trị tinh thần, tái tạo sức lao động, góp phần gắn kết CBCNV trong toàn hệ thống và qua đây góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch và nhiệm vụ đặt ra, đóng góp vào sự phát triển chung của Tổng công ty PTSC trong giai đoạn mới, “Hành trình Xanh”.

Link hình ảnh: https://petrovietnam.petrotimes.vn/an-tuong-hoi-thao-va-lien-hoan-nghe-thuat-quan-chung-ptsc-nam-2024-713655.html

Theo petrotimes.vn