close

Vietsovpetro khánh thành trường học tại Hà Giang, Phú Thọ

Ngày 15, 16/11/2018, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao, gắn biển công trình Trường Tiểu học xã Văn Bán huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ và Trường mầm non xã Chế Là, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Tham dự lễ khánh thành có đồng chí Vũ Nam Cường – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; ông Bulkin I. M – Phó Chánh Văn phòng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro cùng các đồng chí là lãnh đạo các địa phương, cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh.


Cắt băng khánh thành Trường Tiểu học xã Văn Bán, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.Cắt băng khánh thành Trường mầm non xã Chế Là, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Trường Tiểu học xã Văn Bán huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ và Trường mầm non xã Chế Là, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang được Vietsovpetro tài trợ tổng kinh phí khoảng 10 tỷ đồng, khởi công xây dựng từ năm 2017 đến nay đã hoàn thành. Hai ngôi trường hiện đã được đưa vào sử dụng, phục vụ tốt cho việc dạy và học của nhà trường. Đây cũng là món quà có ý nghĩa thiết thực của Vietsovpetro dành cho thầy trò của hai trường nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11/2018 – ngày Nhà giáo Việt Nam, giúp các địa phương cải thiện điều kiện dạy và học, đảm bảo cho con em xã vùng khó khăn được vui chơi, học tập trong môi trường tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Vietsovpetro cùng lãnh đạo các địa phương, nhà trường đã cùng nhau thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành và tham quan các hạng mục chính của công trình.

Văn Đoàn