close

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng Báo Đầu tư nhân ngày thành lập

Sáng ngày 27/9, tại Hà Nội, đồng chí Trần Quang Dũng – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tới chúc mừng Báo Đầu tư nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Báo (27/9/1991 – 27/9/2017).

Cùng đi có đại diện Văn phòng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Trần Quang Dũng chúc mừng Ban Biên tập Báo Đầu tư, một trong những tờ báo tiên phong trong lĩnh vực thông tin về kinh tếđầu tư, tài chính.

Đồng chí Trần Quang cảm ơn Báo Đầu tư trong thời gian qua đã quan tâm, theo dõi, đăng tải thông tin về mọi mặt hoạt động của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, phản ánh kịp thời mọi khía cạnh của ngành Dầu khí tới đông đảo độc giả trong và ngoài nước trên các ấn phẩm của Báo.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Trần Quang Dũng cũng đã thông tin tới lãnh đạo Báo Đầu tư về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn trong những tháng qua. Trong bối cảnh ngành Dầu khí đang gặp nhiều khó khăn, Tập đoàn và các đơn vị thành viên vẫn luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ những tháng còn lại và cả năm 2017.

Đồng chí Trần Quang Dũng mong muốn trong thời gian tới Báo Đầu tư và Tập đoàn tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong nhiều mặt hoạt động, đặc biệt trong việc tuyên truyền, phản ánh chính xác, kịp thời các hoạt động của Tập đoàn và các đơn vị thành viên

Nhân dịp này, thay mặt Ban biên tập, cán bộ, phóng viên Báo Đầu tư, Tổng biên tập Lê Trọng Minh cảm ơn sự quan tâm của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian qua luôn tạo điều kiện cho các phóng viên tác nghiệp, hợp tác chặt chẽ trong việc đăng tải thông tin chính xác, kịp thời về các hoạt động dầu khí đồng thời Báo Đầu tư sẽ tiếp tục tăng cường tuyên truyền về hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên tới đông đảo độc giả.