close

PVFCCo khẩn cấp cứu trợ đồng bào vùng lũ miền Trung

 
Trong tháng 12/2016, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)đã triển khai chương trình cứu trợ khẩn cấp đồng bào vùng lũ miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trận mưa lũ lịch sử trong thời gian vừa qua.
Theo đó, PVFCCo đã tổ chức quyên góp trong CBCNV và phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ các tỉnh tổ chức chương trìnhcứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung với tổng giá trị là 612 triệu đồng. Vào giữa tháng 12/2016, PVFCCo đã trực tiếp hỗ trợ 162 triệu đồng cho 72 gia đình có người bị thiệt mạng tại tỉnh Bình Định, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa.

Đại diện PVFCCo trao tặng quà hỗ trợ các gia đình vùng lũ tại Bình Định

Tiếp đó, vào ngày 26/12/2016, PVFCCo đã trao tặng 1.000 phần quà (tương đương 450 triệu đồng, mỗi phần quà gồm 5 kg gạo, 1 chăn ấm và 200.000 đồng tiền mặt) cho 1.000 hộ gia đình tại 5 xã thuộc huyện Tây Sơn và Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định – là 2 huyện chịu thiệt hại nặng nề với nhiều nhà bị sập, hư hại nặng, nhiều tuyến đường liên xã, huyện bị sạt lở, cô lập, hàng ngàn hecta hoa màu, lúa giống, gia súc, gia cầm bị cuốn trôi.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch công đoàn PVFCCo cho biết đây là tấm lòng và tình cảm chân thành của người lao động PVFCCo với mong muốn chung tay cùng bà con vùng lũ nhằm khắc phục thiệt hại và sớm ổn định cuộc sống.

PVFCCo là đơn vị luôn đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, được các cấp chính quyền và bà con nhân dân đánh giá cao.