close

PVEP thông báo kết quả cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật 2018”

Ngày 2/1, sau một thời gian phát động, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật 2018” tại Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thông báo kết quả cuộc thi đến toàn thể người lao động.

Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật 2018” được tổ chức online trên website: http://www.pvep.com.vn nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam hàng năm (9/11) và tăng cường hiểu biết pháp luật cho cán bộ nhân viên PVEP làm việc tại Bộ máy điều hành của PVEP, các Chi nhánh, đơn vị thành viên và các Dự án Dầu khí từ ngày 09/11/2018 đến ngày28/11/2018.

PVEP thông báo kết quả cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật 2018”

Cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ nhân viên (CBNV) của Tổng Công ty và các Đơn vị thể hiện qua hơn 1.780 lượt truy cập vào trang làm bài thi. Kết thúc Cuộc thi có 122 bài dự thi của CBNV từ 18 Ban/Đơn vị trong Tổng Công ty (105 bài dự thi trực tuyến trên website của PVEP; 03 bài dự thi gửi qua đường bưu điện và 16 bài dự thi gửi qua email).

Ban Công nghệ Mỏ – Cơ quan Tổng Công ty đã giành giải Tập thể. PVEP cũng đã trao giải thưởng cho 17 cá nhân với 1 giải Đặc biệt, 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích.

Ngoài tập thể và các cá nhân đạt giải theo Thể lệ Cuộc thi, Công đoàn PVEP đã quyết định tặng thưởng cho các tập thể và cá nhân để động viên, khích lệ tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình khi hưởng ứng và tham gia các hoạt động chung của Tổng Công ty mặc dù điều kiện địa lý xa xôi và không được cọ xát thường xuyên với các quy định thuộc phạm vi các vấn đề được nêu trong bộ câu hỏi. Theo đó, 2 giải Tập thể dành cho Công đoàn Dự án 433a&416b Algeria và Công đoàn Dự án PM3CAA. Giải cá nhân dành cho ông Lê Bá Tuấn, Đồng Giám đốc Công ty Liên doanh GBRS (Algeria) và ông Nguyễn Hùng Cường, Thư ký BOD Công ty Liên doanh PetroMacareo (Venezuela).

Lễ trao giải dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại trụ sở chính của PVEP.

H.A