close

PV Power công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng

Ngày 3/7/2018, Tại Hà Nội, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV Power) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng của Tổng công ty.

Đến dự và trao quyết định bổ nhiệm có Thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) Nguyễn Tiến Vinh, Phó Tổng giám đốc PVN Đỗ Chí Thanh.

Về phía PV Power có ông Hồ Công Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Xuân Hòa, Tổng Giám đốc cùng đại diện Đảng ủy, Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc/thành viên và các Ban chức năng Tổng Công ty tại các điểm cầu trực tuyến Hà Nội – Hà Tĩnh – Cà Mau – Nhơn Trạch.

03pvpower1

Toàn cảnh buổi Lễ công bố

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Điệp – Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty đã công bố các Quyết định của Hội đồng quản trị về bổ nhiệm các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng. Cụ thể:

Các Phó Tổng giám đốc PV Power: Ông Hoàng Văn Nghiệp; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích; ông Phan Đại Thành; ông Nguyễn Duy Giang; ông Nguyễn Mạnh Tưởng; ông Nguyễn Minh Đạo.

Kế toán trưởng: Bà Hà Thị Minh Nguyệt.

03pvpower2

Các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng Tổng công ty nhận quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Công Kỳ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty đã gửi lời chúc mừng các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng được bổ nhiệm. Ông Hồ Công Kỳ nhấn mạnh, việc bổ nhiệm nhân sự lần này là bước vô cùng quan trọng để kiện toàn tổ chức của Tổng công ty khi bước sang mô hình Công ty Cổ phần.

Với ý nghĩa đó, Chủ tịch HĐQT PV Power mong muốn các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực trong công tác quản lý, tinh thần sáng tạo để đáp ứng nhu cầu thực tế công việc, đáp ứng sự kỳ vọng của tập thể lãnh đạo, người lao động và cổ đông để đưa PV Power phát triển bền vững trong tương lai.

03pvpower3

Thành viên HĐTV Tập đoàn Nguyễn Tiến Vinh phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Vinh, Thành viên HĐTV Tập đoàn chúc mừng các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng vừa được bổ nhiệm. Với kinh nghiệm, trình độ, uy tín và bản lĩnh, lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa, cùng tập thể người lao động PV Power vận hành các nhà máy điện an toàn, ổn định, hiệu quả.

Ông Nguyễn Tiến Vinh nhấn mạnh, trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, người lao động PV Power cần tập trung lực lượng, hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm đã được thông qua tại Đại hội đồng cổ đông, chú trọng công tác tái cơ cấu đơn vị, công tác quản lý chi phí, công tác thoái vốn để mang lại lợi nhuận cao nhất cho cổ đông.

Ông Nguyễn Minh Đạo, tân Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty đại diện cho các Phó Tổng giám đốc và Kế toán trưởng được bổ nhiệm đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo PV Power. Ông Nguyễn Minh Đạo khẳng định sẽ nhanh chóng nắm bắt công việc trên cương vị mới, phát huy thế mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà Tổng công ty giao trong các lĩnh vực của từng cá nhân phụ trách.

P.V