close

PV GAS kỷ niệm tuổi 27 trẻ trung và đổi mới

Ngày 20/9, Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS) tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm xây dựng và phát triển trong không khí đầm ấm, thực hành tiết kiệm.

Buổi lễ có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo PV GAS: đồng chí Lê Như Linh – Chủ tịch HĐQT; đồng chí Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc; các thành viên HĐQT, Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc; cùng hàng trăm CBCNV đại diện cho 3.000 người lao động PV GAS.

 


Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chào mừng, đồng chí Dương Mạnh Sơn – Tổng Giám đốc PV GAS khẳng định, trải qua 27 năm không ngừng nỗ lực phấn đấu, PV GAS đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Tập đoàn giao, từng bước trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu ngành Dầu khí Việt Nam về doanh thu, lợi nhuận và nộp ngân sách. Thành tích đáng tự hào đó, thuộc về các thế hệ cán bộ lãnh đạo, quản lý và toàn thể CBCNV, người lao động trong tổng công ty qua các thời kỳ, đã đoàn kết, đồng lòng, lao động, cống hiến không mệt mỏi với tinh thần trách nhiệm cao, đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Bước vào tuổi 27 trẻ trung, PV GAS đang đứng trước những cơ hội rất lớn để phát triển, đồng thời cũng phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Ban Lãnh đạo Tổng công ty kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng văn hóa an toàn, văn hóa doanh nghiệp, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và những năm tiếp theo, xây dựng tổng công ty ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, xứng đáng với mong muốn và niềm tin của các thế hệ đi trước.

 


PV GAS tôn vinh người lao động tiêu biểu

Nhân dịp này, Ban Lãnh đạo PV GAS cũng gởi lời tri ân đến công lao và sự đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động qua các thời kỳ; Đồng thời tôn vinh 23 người lao động PV GAS tiêu biểu trong thi đua lao động sản xuất.

Tại buổi lễ kỷ niệm, những tiết mục văn nghệ được tuyển chọn từ các đội văn của các đơn vị thành viên PV GAS đã được trình diễn thật đặc sắc, góp phần làm cho không khí buổi lễ thêm vui tươi, hứng khởi, chúc mừng tuổi 27 trẻ trung và đổi mới của tổng công ty.

P.V