close

Petrovietnam tổ chức Hội nghị Dịch vụ dầu khí năm 2023

Ngày 25/8/2023, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Dịch vụ dầu khí năm 2023. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Quốc Vượng - Chủ tịch HĐTV; ông Lê Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc; cùng các thành viên trong Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên của Tập đoàn.
Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Dương Mạnh Sơn, Trưởng Ban Kinh tế Đầu tư Mai Văn Cảnh, Trưởng Ban Thương mại Dịch vụ Đào Mai Hương chủ trì hội nghị.
Phát biểu khai mạc hội nghị, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, lĩnh vực dịch vụ là một trong 5 lĩnh vực chính của Tập đoàn, có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động của các lĩnh vực khác. Trong những năm vừa qua, lĩnh vực này đã chịu tác động tiêu cực do dịch bệnh Covid-19 diễn ra phức tạp cùng với giá dầu sụt giảm. Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đề nghị các đại biểu tham dự hội nghị, các đơn vị dịch vụ cũng như sử dụng dịch vụ cùng trao đổi, có ý kiến, đưa ra các giải pháp nhằm thúc đẩy đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ, tăng cường phát triển các sản phẩm dịch vụ chủ lực của Tập đoàn để đáp ứng định hướng phát triển của Petrovietnam theo từng giai đoạn.
Hội nghị đã nghe đại diện các ban chuyên môn trình bày báo cáo về: Tổng quan về lĩnh vực dịch vụ dầu khí của Petrovietnam, tình hình thực hiện công tác dịch vụ giai đoạn 2021-2022 và mục tiêu năm 2023; báo cáo về xây dựng danh mục sản phẩm dịch vụ chủ lực của Tập đoàn; vận hành và bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện - giải pháp phát huy tối đa hiệu quả dịch vụ;…

Một số hình ảnh về hội nghị:

https://pvn.vn/chuyen-muc/tap-doan/petrovietnam-to-chuc-hoi-nghi-dich-vu-dau-khi-nam-2023/c60867ee-d8a9-45df-9b37-0995b07f6640

Theo pvn.vn