close

Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Bộ Công Thương chúc mừng năm mới PVN

Tiếp các đoàn tới thăm, làm việc và chúc mừng năm mới Tập đoàn có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV PVN; Tổng giám đốc PVN Nguyễn Vũ Trường Sơn; Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam Nghiêm Thùy Lan cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐVN và Bộ Công Thương chúc mừng năm mới, động viên người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Đoàn công tác của Tổng LĐLĐVN do đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, người lao động Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nhân dịp năm mới Mậu Tuất.

Lãnh đạo Bộ Công Thương thăm, làm việc và chúc mừng năm mới Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Bùi Văn Cường chia sẻ với những khó khăn của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã gặp phải trong năm 2017, đồng thời chia sẻ với những người lao động dầu khí trên khắp cả nước, trên những giàn khoan ngoài khơi xa, những dự án xa xôi ở nước ngoài vẫn đang ngày đêm thầm lặng đóng góp sức mình, mang về những dòng dầu quý giá cho Tổ quốc. Đồng chí Bùi Văn Cường chúc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sang năm mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục quan tâm sát sao, có những chia sẻ, động viên kịp thời tới người lao động.

Nhân dịp năm mới, đoàn công tác của Bộ Công Thương do đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Thứ trưởng Bộ Công Thương dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng năm mới Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Quốc Vượng thay mặt lãnh đạo Bộ, gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động dầu khí, đồng thời cam kết lãnh đạo Bộ, các đơn vị trực thuộc sẽ cùng đưa ra những cơ chế làm việc, phối hợp chặt chẽ, kịp thời, hiệu quả giữa Bộ và Tập đoàn để giúp Tập đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018, đóng góp cho nền kinh tế đất nước.

Hiền Anh