close

Đoàn công tác Trung ương Hội Nông dân thăm Nhà máy Đạm Cà Mau

Ngày 19/3, đoàn công tác của Trung ương Hội Nông Dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) do đồng chí Thào Xuân Sùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch T.Ư Hội NDVN dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC).

Tham gia tiếp đoàn, về phía Ban lãnh đạo PVCFC có đồng chí Nguyễn Đức Thành – Chủ tịch HĐQT, đồng chí Bùi Minh Tiến – Tổng giám đốc.

Tại buổi làm việc, Ban lãnh đạo PVCFC đã giới thiệu tới đoàn khái quát về quy mô, lĩnh vực hoạt động của công ty và kết quả sản xuất kinh doanh của PVCFC trong năm 2017, những chương trình hướng trực tiếp đến nông dân mà Đạm Cà Mau đã và đang triển khai, những chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho bà con, khuyến khích những sáng kiến, sáng tạo của bà con trong canh tác, đặc biệt tham gia nhân rộng các mô hình có hiệu quả của bà con để góp phần phát triển nông nghiệp Việt Nam theo hướng bền vững.


Đồng chí Thào Xuân Sùng – Chủ tịch T.Ư Hội NDVN tham quan Nhà máy Đạm Cà Mau

Đồng chí Bùi Minh Tiến mong rằng T.Ư Hội NDVN tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phối hợp với các cơ quan chức năng, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất kinh doanh phân bón, hạn chế hàng giả, kém chất lượng nhằm đảm bảo lợi ích cho người nông dân. Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn kỹ thuật canh tác cho nông dân nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế, đặc biệt các sản phẩm phân bón chất lượng cao, tiết kiệm, tăng năng suất và chất lượng nông sản, cải tạo đất và môi trường.


Đồng chí Thào Xuân Sùng đánh giá cao những nỗ lực phát triển, đóng góp của Đạm Cà Mau cho nền nông nghiệp nước nhà

Phát biểu tại buổi làm việc, thay mặt T.Ư Hội NDVN, đồng chí Thào Xuân Sùng chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của Đạm Cà Mau cho nông nghiệp nói chung, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, đem sản phẩm chất lượng cao đến nông dân giúp bà con canh tác hiệu quả. Đồng chí mong muốn thời gian tới công ty tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ bà con nông dân cả nước cũng như các hoạt động phối hợp cùng T.Ư Hội NDVN, các hội viên trong những năm qua.

P.V