close

Đạm Cà Mau thay bao bì mới

Ngày 2/2/2017, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đã chính thức thay bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục – Đạm Cà Mau.

Hiện nay, Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng là thương hiệu phân đạm hạt đục chất lượng cao của Việt Nam với nhiều tính năng nổi trội như: phân giải nitơ chậm, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng hiệu quả, làm cho cây xanh bền và tiết kiệm phân bón, thích hợp với các loại đất và cây trồng. Với mong muốn ngày càng thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng Đạm Cà Mau, PVCFC cũng đặc biệt chú trọng tới việc đầu tư đổi mới hình thức mẫu mã, bao bì của sản phẩm.


Mẫu bao bì mới của sản phẩm Urê hạt đục – Đạm Cà Mau

Mẫu bao bì mới cho sản phẩm Urê hạt đục – Đạm Cà Mau được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và vẫn mang những nét đặc trưng truyền thống dễ nhận diện của thương hiệu như: mặt trước và mặt sau bao bì nhấn mạnh cụm Logo “ĐẠM CÀ MAU – HẠT NGỌC MÙA VÀNG” – nhãn hiệu chính đại diện cho thương hiệu sản phẩm do Nhà máy Đạm Cà Mau sản xuất và được lưu hành trên thị trường.

Với diện mạo mới, Urê hạt đục – Đạm Cà Mau cam kết sẽ không ngừng làm hài lòng khách hàng đã tin dùng và ủng hộ trong thời gian qua, đồng thời thuyết phục thêm nhiều khách hàng mới tin dùng. PVCFC tin tưởng bao bì mới sẽ làm tăng giá trị cộng thêm của sản phẩm cho khách hàng và một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng.

Việc thay đổi bao bì còn nhằm mục đích giúp khách hàng dễ nhận diện cũng như hạn chế tối đa sự xâm nhập của hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” trên thị trường. Đây đồng thời cũng là lời cam kết của PVCFC cho một chất lượng đẳng cấp quốc tế, xứng đáng với danh hiệu “Sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia”.

N.P