close

Cụm phối hợp hoạt động Bà Rịa - Vũng Tàu: Tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ cho người nông dân

Trong khuôn khổ chiến dịch Mùa hè xanh năm 2018 do Đoàn Thanh niên Tập đoàn Cụm phối hợp hoạt động Bà Rịa – Vũng Tàu và xã Hòa Bình tổ chức, ngày 5/8, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã chủ trì tổ chức Hội thảo tư vấn kỹ thuật sử dụng phân bón Phú Mỹ.

Hội thảo diễn ra với sự tham dự đại diện Hội nông dân xã Hòa Bình cùng 100 bà con nông dân đến từ xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Đoàn cơ sở PVFCCo Đông Nam Bộ tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật bón phân có hiệu quả đến bà con nông dân xã Hòa Bình

Các đoàn viên Chi đoàn cơ sở PVFCCo Đông Nam Bộ là các kỹ sư, thạc sỹ nông nghiệp, chuyên viên thị trường đã giới thiệu công nghệ sản xuất, các sản phẩm phân bón mang thương hiệu Phú Mỹ như DAP Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, đồng thời tư vấn, hướng dẫn kỹ thuật bón phân có hiệu quả trên các đối tượng cây trồng đặc trưng của khu vực, thông tin phân biệt hàng thật – hàng giả cho bà con nông dân.


Bà con nông dân ở xã Hòa Bình đặt câu hỏi và trao đổi với các kỹ sư nông nghiệp tại hội thảo

Qua hội thảo, bà con nông dân được tìm hiểu thêm về gói sản phẩm phân bón Phú Mỹ, được trao đổi và được giải đáp các thông tin liên quan đến đặc tính kỹ thuật của sản phẩm, giá cả, chất lượng sản phẩm… Phần lớn bà con đều hài lòng và đánh giá chất lượng các sản phẩm phân bón Phú Mỹ tốt, phù hợp với các loại cây trồng tại địa phương.

P.V