close

Công đoàn Vietsovpetro tặng 100 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh vượt khó, học giỏi trong năm học 2017-2018, từ ngày 31/7 đến ngày 8/8/2018, Công đoàn Vietsovpetro phía Việt Nam đã phối hợp với Công đoàn phía Nga và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tham dự các buổi lễ trao tặng, về phía LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có đồng chí Châu Văn Thắng – Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam – Chủ tịch LĐLĐ Bà Rịa – Vũng Tàu. Về phía Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Ủy viên BTV Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro phía Việt Nam; đồng chí Крупенко Сергей Евгеньевич – Chủ tịch Công đoàn phía Nga.

Lễ trao tặng xe đạp tại thị xã Phú Mỹ

Công đoàn Vietsovpetro đã tổ chức trao tặng tổng cộng 100 xe đạp với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các địa phương, trong đó huyện Xuyên Mộc (15 chiếc xe đạp), Phú Mỹ (20 chiếc), TP Vũng Tàu (15 chiếc), Giày Uy Việt (20 chiếc), huyện Đất Đỏ và ngành Giáo dục (20 chiếc), huyện Châu Đức (10 chiếc).

Đồng chí Châu Văn Thắng – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BR-VT và đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP Vũng Tàu

Đồng chí Крупенко Сергей Евгеньевич – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro phía Nga tặng xe đạp cho các em học sinh

Phát biểu tại các buổi lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro đã nhấn mạnh, với truyền thống thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhiều năm qua, là doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh BR-VT, Vietsovpetro luôn mong muốn cùng chung tay với các cấp lãnh đạo, cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tại các địa phương chăm lo đời sống vật chất và đời sống tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn vươn lên trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt – Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro phát biểu trong lễ trao tặng tại thị xã Phú Mỹ

Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro hy vọng những chiếc xe đạp được trao tận tay các em sẽ là những món quà ý nghĩa, giúp các em có thêm niềm tin, động lực vượt khó trong cuộc sống, phấn đấu học tập tốt.

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị tài trợ xe đạp và học bổng Nguyễn Đức Cảnh

Chương trình được Công đoàn Vietsovpetro thực hiện hằng năm theo điều kiện thực tế của đơn vị.

P.V