close

Công bố quyết định Bí thư Đảng uỷ PVTrans cho đồng chí Đoàn Văn Nhuộm

Chiều ngày 03/1/2019, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí (PVTrans) đã diễn ra Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của PVTrans.

Tới dự và trao Quyết định có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN). Về phía PVN còn có các đồng chí: Phạm Xuân Cảnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Thành viên HĐTV; đồng chí Nguyễn Tiến Vinh – Thành viên HĐTV; đồng chí Nguyễn Xuân Hòa – Phó Tổng Giám đốc; các đồng chí đại diện các ban chuyên môn.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh và đồng chí Phạm Xuân Cảnh trao các Quyết định cho đồng chí Đoàn Văn Nhuộm và đồng chí Phạm Việt Anh

Về phía PVTrans, có đồng chí Phạm Việt Anh – Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc; đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Uỷ viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, Ban Kiểm soát, lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo các Ban chức năng/Văn phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và thành viên.

Căn cứ yêu cầu công tác cán bộ của Tập đoàn và nguyện vọng cá nhân, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã ban hành các Quyết định về việc đồng chí Phạm Việt Anh thôi giữ chức Bí thư Đảng uỷ PVTrans, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng uỷ PVTrans nhiệm kỳ 2015-2020; đồng chí Đoàn Văn Nhuộm được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, tham gia Ban Thường vụ Đảng uỷ, giữ chức Bí thư Đảng uỷ PVTrans nhiệm kỳ 2015-2020. Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn đã công bố các quyết định nêu trên, các quyết định có hiệu lực từ tháng 1/2019.

Đồng chí Trần Sỹ Thanh giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Đảng uỷ PVTrans Đoàn Văn Nhuộm và Ban lãnh đạo PVTrans

Thay mặt Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Tập đoàn, đồng chí Trần Sỹ Thanh gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Đoàn Văn Nhuộm, đồng chí Phạm Việt Anh; khẳng định công tác cán bộ của Tập đoàn là một công tác thường xuyên, liên tục, và đặc biệt gắn liền cùng quá trình tái cấu trúc Tập đoàn. Đồng chí Trần Sỹ Thanh tin tưởng đồng chí Đoàn Văn Nhuộm với bề dày kinh nghiệm quản lý tại các đơn vị quan trọng của Tập đoàn, và với trọng trách mới tại PVTrans sẽ cùng với tập thể CBCNV của PVTrans đoàn kết đồng lòng để hoàn thành nhiệm vụ mà Tập đoàn giao phó, với tinh thần đổi mới, trách nhiệm và quyết liệt, tiếp tục phát huy truyền thống, kết quả đã đạt được, giữ vững nhịp phát triển, đồng thời tạo đà phát triển mới cho đơn vị.

Nhân đầu năm mới 2019, đồng chí Trần Sỹ Thanh cũng thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật, đáng trân trọng mà PVTrans đạt được trong năm 2018, đặc biệt chúc mừng kết quả SXKD năm 2018 của PVTrans với doanh thu, lợi nhuận đạt kỷ lục; đồng thời chúc tập thể CBCNV PVTrans năm mới thành công, sức khoẻ và hạnh phúc.

Tân Bí thư Đảng ủy PVTrans Đoàn Văn Nhuộm phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận trọng trách và nhiệm vụ mới của Đảng ủy Tập đoàn giao phó, trong bài phát biểu của mình, tân Bí thư Đảng ủy PVTrans hứa sẽ nỗ lực hết sức mình cùng tập thể PVTrans hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; cùng ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết xây dựng PVTrans ngày một lớn mạnh và phát triển. Đồng chí cũng gửi lời kêu gọi đến toàn thể đảng viên, CBCNV PVTrans đồng lòng cùng Đảng bộ nỗ lực, giữ vững nhịp phát triển của PVTrans trong thời gian vừa qua.

Thay mặt tập thể lãnh đạo PVTrans, Tổng Giám đốc Phạm Việt Anh chào mừng tân Bí thư Đảng ủy Đoàn Văn Nhuộm, khẳng định tập thể PVTrans sẽ cùng đoàn kết, đồng lòng để tạo nên những thành tích mới cho Đảng bộ và Tổng công ty.

Năm 2018 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của PVTrans với các chỉ tiêu kết quả SXKD cao nhất kể từ khi thành lập cách đây 16 năm, doanh thu hợp nhất đạt 7.750 tỷ đồng, lợi nhuận đạt 910 tỷ đồng. Có thể nói đây là một năm đánh dấu một bước phát triển mới của PVTrans với các kỷ lục về kết quả kinh doanh, duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân 6 năm liên tục trung bình 17% và duy trì tỷ lệ tăng trưởng liên tục trong hơn 6 năm qua.

P.V