Tổng công ty CP DVKT nhận giải thưởng “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2017”

Ngày 24/8/2017, tại Nhà hát Ca, Múa, Nhạc Việt Nam, Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ tổng kết và trao danh hiệu cho các nhãn hiệu được công nhận là “Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh  Việt Nam năm 2017”.

Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty CP DVKT) là một trong số ít doanh nghiệp vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 20 – Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2017” do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng. Ông Bùi Văn Đại – Phó Giám đốc phụ trách Chi nhánh Tổng công ty CP DVKT tại Hà Nội – đại diện Ban Lãnh đạo Tổng công ty CP DVKT nhận giải thưởng này. Giải thưởng cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của Tổng công ty CP DVKT trên con đường hội nhập – phát triển đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ kỹ thuật dầu khí, công nghiệp.

Nhan giai ptsc

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục tiêu ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập, cạnh tranh quốc tế. Chương trình được tổ chức thường niên, giúp thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng về các sản phẩm, nhãn hiệu Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Đồng thời, chương trình cũng là hoạt động để các doanh nghiệp thấy được lợi ích, cách thức bảo hộ nhãn hiệu, phòng ngừa vi phạm sử dụng nhãn hiệu trên thị trường nội địa cũng như quốc tế.

Hà Thu Thủy