close

Đoàn thanh niên PTSC Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Cùng em đến trường năm 2021”

Nhân dịp bắt đầu một năm học mới 2021-2022 và hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em”, vừa qua Đoàn thanh niên Công ty PTSC Quảng Ngãi đã triển khai tổ chức chương trình “Cùng em đến trường năm 2021” tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, năm học 2021-2022 tại Quảng Ngãi bắt đầu với việc dạy và học trực tuyến. Trước yêu cầu này, nhiều trường học và các gia đình ở vùng sâu vùng xa và hải đảo gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để con em có thể theo học trực tuyến như tivi, máy tính, điện thoại thông minh, sách vở, học phí,… Với tinh thần trách nhiệm, xung kích của tuổi trẻ mong muốn chung tay cùng vun đắp cho sự nghiệp “Trồng người”, được sự đồng ý và hỗ trợ Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn Thanh niên PTSC Quảng Ngãi đã tổ chức trao tặng 9 Tivi 70 inch và 2 máy tính xách tay cho 02 trường THCS An Vĩnh và THCS An Hải tại huyện đảo Lý Sơn, phục vụ công tác dạy và học cho giáo viên và học sinh tại huyện đảo Lý Sơn, với tổng trị giá quà tăng là 250.000.000 VNĐ.

Hinh anh chuong trinh

Với những món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa, chương trình là nguồn động viên to lớn đối với nhà trường, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tại Lý Sơn. Chương trình hy vọng đã khích lệ tinh thần, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn thách thức của đại dịch, tiếp tục theo đuổi con đường học tập và đạt được kết quả cao trong năm học mới.

Tin: Hải Hậu – Ảnh: Thành Luân