Chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Nhà máy Cảng Hải phòng của Công ty TNHH Top Solvent Việt Nam tiếp nhận thành công dòng sản phẩm đầu tiên

Vào lúc 22h00 ngày 02/10/2018, Nhà máy Cảng Hải phòng của Chủ đầu tư là Công ty TNHH Top Solvent Việt Nam (TSV) đã tiếp nhận thành công dòng sản phẩm đầu tiên. Sau khi kiểm tra đánh giá sản phẩm đạt chất lượng bán thương mại, đúng 22h15 cùng ngày, Nhà máy đã mở van bơm sản phẩm vào các bồn chứa mới.

1

Sau hơn 9 tháng triển khai kể từ ngày khởi công, với sự nỗ lực vượt bậc của Tổng thầu EPC – Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và sự hỗ trợ sát sao của Chủ đầu tư TSV, Dự án Nhà máy Cảng Hải Phòng về cơ bản đã hoàn thành toàn bộ các hạng mục chính. Ông Nguyễn Khắc Dũng – Giám đốc Dự án – Tổng thầu PTSC chia sẻ: “Việc triển khai Dự án đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi vào mùa thời tiết không thuận lợi; nhưng với năng lực kinh nghiệm và sự cố gắng hết mình của toàn thể người lao động của Tổng thầu và các Nhà thầu phụ, chúng tôi đã đạt được những cột mốc quan trọng”.

Cũng theo thông tin từ Ông Nguyễn Khắc Dũng, hiện tại Tổng thầu PTSC đang cố gắng đẩy nhanh và hoàn thiện các hạng mục công việc còn tồn đọng, đảm bảo mốc bàn giao cuối cùng cho Chủ đầu tư TSV trong tháng 10 năm 2018 theo đúng tiến độ yêu cầu.

2

Dự án Nhà máy Cảng Hải Phòng của Chủ đầu tư TSV có tổng diện tích xây dựng gần 4.000 m2, tại Khu Công nghiệp Đình Vũ (Hải Phòng) bao gồm kho chứa, bồn bể lưu trữ và pha trộn dung môi hoà tan và hoá phẩm dầu khí tương đương 240.000 tấn/năm, sản phẩm đầu ra dự kiến 26.000 tấn/năm.

Việc đạt được dấu mốc quan trọng này một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của Tổng công ty PTSC trong vai trò Tổng thầu EPC các dự án công nghiệp, tăng khả năng cạnh tranh của PTSC trong lĩnh vực xây dựng các công trình công nghiệp trong nước.

Phạm Đăng Minh