Lễ kí hợp đồng gói thầu A1 – Dự án tổ hợp hóa dầu miền Nam

Ngày 16/03/2020, tại văn phòng Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Gói thầu A1 – Dự án Tổ hợp Hóa dầu Miền Nam của Chủ đầu tư Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn giữa Tổng công ty Cổ phần Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) và PTSC Thanh Hóa.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía Tổng Công ty có ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc. Về phía PTSC Thanh Hóa có ông Lê Văn Ngà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Hùng Phương – Giám đốc và các cán bộ chủ chốt của Công ty.

Tiếp nối những thành công của mô hình phối hợp giữa Tổng công ty và PTSC Thanh Hóa trong việc thực hiện các dự án vừa qua như dự án EPC kho cảng Hải Phòng và dự án EPC mở rộng nhà máy Vopak giai đoạn 3, hợp đồng Gói thầu A1 – Dự án tổ hợp Hóa dầu Miền Nam được kỳ vọng sẽ đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty và PTSC Thanh Hóa.

 

DSC06126

 Ông Nguyễn Trần Toàn -Phó Tổng giám đốc PTSC (bên phải) và ông Phạm Hùng Phương (bên trái) thực hiện ký kết hợp đồng, dưới sự chứng kiến của cán bộ của hai bên.

Tổng công ty sẽ giao cho PTSC Thanh Hóa thực hiện thi công các hạng mục SMP và Painting cho các khu vực 2B, 2C, 5F và thực hiện thiết kế thi công, mua sắm vật tư thiết bị và thi công hệ thống bồn bể (EPC Tank) cho Gói thầu A1 của Dự án. Thời gian thực hiện dự kiến kéo dài 24 tháng, từ tháng 04/2020 tới tháng 04/2022.

 

DSC06099

Ông Nguyễn Trần Toàn -Phó Tổng giám đốc PTSC phát biểu và chỉ đạo Công ty PTSC Thanh Hóa tại buổi lễ ký hợp đồng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc PTSC tin tưởng rằng mặc dù dự án yêu cầu cao về các công tác HSSE và chất lượng nhưng với đội ngũ quản lý, kỹ sư và người lao động nhiều kinh nghiệm đã trải qua nhiều dự án tương tự, PTSC Thanh Hóa chắc chắn sẽ đảm bảo hoàn thành tốt, hiệu quả và an toàn các phạm vi công việc đã ký kết.

 

DSC06103

Ông Phạm Hùng Phương – Giám đốc công ty PTSC Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Hùng Phương – Giám đốc PTSC Thanh Hóa cảm ơn lãnh đạo Tổng công ty đã tin tưởng và đánh giá cao PTSC Thanh Hóa trong việc triển khai các dịch vụ cơ khí dầu khí trong thời gian qua và đồng thời cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Tổng công ty để thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ, phạm vi công việc được giao và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng và an toàn theo hợp đồng đã ký.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày. Việc ký kết thành công hợp đồng Gói thầu A1 – Dự án tổ hợp Hóa dầu Miền Nam đã một lần nữa cho thấy sự trưởng thành phát triển của dịch vụ cơ khí dầu khí của PTSC Thanh Hóa cũng như khẳng định sự tin tưởng của Tổng công ty vào năng lực của PTSC Thanh Hóa.

Nguyễn Mạnh Hùng – Nguyễn Hải Dương