Hội Cựu chiến binh PTSC Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Sáng 22-12, tại thành phố Vũng Tàu, Hội Cựu chiến binh của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cựu chiến binh năm 2018 và triển khai thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).

Trước khi vào chương trình hội nghị, các đại biểu và các cựu chiến binh đã dâng hương tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ thành phố Vũng Tàu.

Tới dự có đồng chí Phan Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PTSC, đồng chí Hà Duy Đông, Ủy viên BCH HCCB tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đồng chí Vũ Công Trình, Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, cùng các đồng chí Ban Tổng Giám đốc, Giám đốc các Đơn vị, các đại biểu Hội CCB PTSC.

IMG_4922

 Đồng chí Vũ Minh Lai, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh PTSC thay mặt Đoàn chủ tịch đọc dự thảo báo cáo hoạt động công tác CCB năm 2018, phương hướng hoạt động năm 2019; Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng của Hội CCB-DVKT năm 2018.

Các đại biểu đã nghe các báo cáo tham luận của các Hội/Chi hội CCB trực thuộc, các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo Hội CCB Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và lãnh đạo Đảng ủy Tổng công ty.

IMG_4908

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty PTSC – đã đánh giá cao những đóng góp của Hội CCB PTSC trong sự thành công chung của Tổng công ty, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Hội nghị thống nhất các mục tiêu năm 2019 về công tác chính trị tư tưởng, các danh hiệu Hội xuất sắc, phát triển hội viên, quỹ nghĩa tình đồng đội…

IMG_4862

Đồng chí Vũ Minh Lai bày tỏ lòng biết ơn tới Đảng ủy, các cấp Lãnh đạo Tổng công ty PTSC, lãnh đạo Hội CCB Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong năm qua đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho Hội CCB PTSC hoạt động và kêu gọi toàn thể hội viên CCB, cựu quân nhân dưới sự lãnh đạo của Đảng, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, “Trung thành – Đoàn kết – Gương mẫu – Đổi mới”, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội lần thứ VI của Đảng bộ Tổng công ty đã đề ra cho năm 2019 và các năm tiếp theo, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng, chính quyền và niềm tin của người lao động trong Tổng công ty.

Nhân dịp này, Hội CCB PTSC đã tổ chức trao thưởng cho các Hội cơ sở, Chi hội và các hội viên đã có nhiều thành tích xuất sắc.

Trần Công Chiếu