Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Phú Thọ tham quan và làm việc với Tổng công ty PTSC

Sáng ngày 08/03/2019, đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Phú Thọ do ông Nguyễn Thanh Hải – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Phú Thọ dẫn đầu đã có chuyến tham quan và làm việc với đại diện CBCNV của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC) tại công trường Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải (PTSC M&C) thuộc khu vực Cảng hạ lưu PTSC, thành phố Vũng Tàu. Tham dự cuộc họp còn có các cấp lãnh đạo Tập Đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Ban lãnh đạo Tổng công ty PTSC và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng công ty PTSC.

Tại buổi làm việc, ông Lê Mạnh Cường – Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC đã giới thiệu ngắn gọn về các lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty PTSC cùng với tình hình sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Ông Lê Mạnh Cường đặc biệt nhấn mạnh đến những đóng góp của Tổng công ty PTSC đối với lĩnh vực dịch vụ dầu khí trong nước cũng như thành tựu nổi bật mà Tổng công ty PTSC đã đạt được tại các thị trường nước ngoài những năm vừa qua.

Trong chương trình làm việc, đoàn công tác cũng đã tham quan các cơ sở vật chất, trang thiết bị thi công của Công ty PTSC M&C cùng với các dự án lớn mà PTSC M&C đang triển khai như Sao Vàng Đại Nguyệt và Gallaf Batch 1.

Lê Kim Khải